Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Về chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẨN KỸ NĂNG SINH TỒN HỔ SINH ĐÔI TWIN TIGERS - KNST CORPORATION

Giới Thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NĂNG SINH TỒN HỔ SINH ĐÔI

TWIN TIGERS SURVIVAL SKILLS CORPORATION

 

Công ty KNST CORPORATION được thành lập bởi những con người đam mê du lịch, thích đi khám phá, thám du, cắm trại, phượt để tìm hiểu những khung cảnh đẹp của thiên nhiên và văn hóa các vùng miền.

 

06-04-2016 09:20:39 AM - 574

Với những thành viên có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc huấn luyện, đào tạo các kỹ năng sống, kỹ năng mềm và kỹ năng sinh tồn cho thanh thiếu niên Việt Nam, KNST Corporation mong muốn đem đến một loại hình đào tạo mới cho thanh thiếu niên Việt Nam. Một sân chơi bổ ích giúp cho các bạn thanh niên Việt Nam phát triển toàn diện các mặt Trí dục – Đức dục - Thể dục thông qua việc đào tạo các kỹ năng  giúp cho bạn trở nên tháo vát, năng động và cảm thấy yêu đời hơn. Giúp các bạn trẻ trở thành một công dân có ích cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội.

Với những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực huấn luyện đào tạo các kỹ năng Sinh tồn. KNST Corp sẽ giúp cho các bạn trẻ nhiều kỹ năng hữu ích trong việc đi Phượt, các bài học của KNST Corp là những Kỹ Năng Vàng mà bất kỳ một thanh niên nào cũng cần phải được trang bị, các khóa đào tạo sẽ giúp cho bạn không những biết cách lên kế hoạch cho chuyến đi, soạn vật dụng, chuẩn bị ba lô một cách chu đáo, đầy đủ dụng cụ mà còn giúp bạn biết cách xác định phương hướng, truyền tin, dựng lều,….v.v.. và cả việc Sinh Tồn ở những nơi hoang dã.


Các tin khác

Liên Hệ Với KNST Corp
Trụ sở chính

Trụ sở chính

Địa chỉ: 39/4 Dạ Nam, P.2, Q.8, Tp.HCM
Điện thoại: 0286.286.3674 - 0909.993.449

Gọi điện SMS Chỉ Đường