Vì sao KNST Corp ra đời

Vì sao KNST Corp ra đời

Vì sao KNST Corp ra đời

Vì sao KNST Corp ra đời

Vì sao KNST Corp ra đời
Vì sao KNST Corp ra đời
CÔNG TY CỔ PHẨN KỸ NĂNG SINH TỒN HỔ SINH ĐÔI TWIN TIGERS - KNST CORPORATION

Giới Thiệu

Vì sao KNST Corp ra đời

VÌ SAO KNST CORP RA ĐỜI

Hiện nay giới trẻ đang thiếu những sân chơi thực thụ để hòa nhập thiên nhiên, giới trẻ Việt Nam đã ý thức việc lệ thuộc vào thiết bị công nghệ số sẽ làm cho các bạn bị ù lỳ và xa rời thực tế. Một bộ phận thanh thiếu niên đã tìm đến phong cách đi du lịch bụi “Phượt” để thỏa mãn trí tò mò muốn khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và để thể hiện bản lĩnh thanh niên ........

10-08-2017 11:31:49 AM - 451

Một bộ phận phụ huynh cũng muốn tìm sân chơi cho con để hòa nhập với thiên nhiên. Tuy nhiên, chưa có đơn vị hoặc ban ngành nào đáp ứng các nhu cầu này, hoặc nếu có cũng chỉ là tạm thời, chưa có sự đầu tư lâu dài và có tầm nhìn xa. Đó chính là cơ hội cho KNST Corp ra đời để phục vụ giới trẻ nhằm trang bị các kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cho giới trẻ Việt Nam. Vì hiện nay thế hệ trẻ đi du lịch bụi hoặc đi “phượt” nhưng không hề có kỹ năng, các mối nguy hiểm có thể rình rập và xảy đến với các bạn trẻ còn non tay nghề trên các cung đường đi phượt. Đây chính là điều mà các phụ huynh rất lo lắng và các bạn trẻ cũng muốn được trang bị nhưng không biết học hỏi từ đâu và nơi nào có đào tạo.

Với những yếu tố nêu trên, KNST Corp ra đời nhằm trang bị các kỹ năng thật sự cần thiết, các kỹ năng sống còn đối với các bạn trẻ trong cuộc sống và trong các chuyến đi. Với mục tiêu trang bị và phát triển kỹ năng sống cho thế hệ Thanh Thiếu Niên Việt Nam nhằm xây dựng một thế hệ mới, tháo vát hơn, năng động và luôn yêu đời, các bạn trẻ này sẽ tự thu xếp cho chính bản thân mình trong các chuyến đi và trong cuộc sống đồng thời biết quan tâm đến những đồng đội và những người xung quanh trong cộng đồng. Lực lượng thanh niên này sẽ giúp giới thiệu và đem nét đẹp của phong cảnh Việt Nam đến với bạn bè năm châu qua những hình ảnh và những thước phim quay được trong quá trình đi khám phá, đồng thời sẽ quảng bá cho thương hiệu du lịch Việt Nam.

KNST Corp ra đời trong bối cảnh xã hội hiện tại sẽ chính là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn cho thế hệ thanh thiếu niên và có cấp bằng chứng nhận đầu tiên tại Việt Nam. KNST Corp sẽ tạo ra một trào lưu mới và một sân chơi mới đẳng cấp thế giới cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam.


Các tin khác

Liên Hệ Với KNST Corp
Trụ sở chính

Trụ sở chính

Địa chỉ: 39/4 Dạ Nam, P.2, Q.8, Tp.HCM
Điện thoại: 0286.286.3674 - 0909.993.449

Gọi điện SMS Chỉ Đường