Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu KNST CORP

Trong những năm gần đây các mọi người yêu thích đi du lịch tự túc và trở thành một phong trào mà mọi người gọi  là đi Phượt. Việc đi du lịch tự túc mang lại nhiều rủi ro và đã có rất nhiều tai nạn xảy ra mà chúng ta thấy trên các phương tiện truyền thông.

Với kinh nghiệm hoạt động cắm trại, dã ngoại và tham gia huấn luyện các kỹ năng từ những năm 1990, hai anh Nguyễn Thoại Tuấn và Nguyễn Thoại Tường quyết định mở công ty KNST CORP để giúp mọi người trang bị những kỹ năng sinh tồn cần thiết trong các hoạt động hằng ngày.  Hai anh mong muốn xây dựng KNST CORP là một đơn vị huấn luyện các kỹ năng sinh tồn chuyên nghiệp tại Việt nam. 

Mục tiêu của công ty là tạo ra một cộng đồng những người giỏi các kỹ năng để sống tự tin, bản lĩnh và giúp ích cho mọi người, cho xã hội.

Từ đó công ty xây dựng các sản phẩm là các khóa huấn luyện chuyên đề cho từng kỹ năng và các khóa huấn luyện nâng cao.

Với hệ thống bài giảng, đa dạng, phong phú. Đội ngũ chuyên viên huấn luyện được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Phương pháp huấn luyện độc đáo cùng dịch vụ chu đáo. Công ty KNST CORP mong rằng sẽ đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm khó quên.

Quý khách có thể liên hệ

Công ty Cổ Phần Kỹ Năng Sinh Tồn Hổ Sinh Đôi

Trụ sở công ty : 39/4 dạ nam, P2, Q8. TP.HCM

Văn phòng : 71 âu dương lân, P3, Q8, TP.HCM

Điện thoại : 0268.268.3674 - 0888.56.1212

Email : knstcorp@gmail.com

Website : www.knstcorp.com

“ Kỹ năng sinh tồn là những kỹ năng có thể giúp mọi người giảm thiểu rủi ro trong những tình huống nguy hiểm đến tính mạng”


Các báo, đài đưa tin về công ty

ĐÀI TRUYỀN HÌNH NHÂN DÂN

 

BÁO MỚI

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về KNST Corp, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại KNST Corp?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chào bạn chắc chắn 1 điều là bạn có thể tự học trên mạng hay qua sách vở và bạn bè. Tuy nhiên làm sao chúng ta biết được - họ hướng dẫn đúng hay sai ? - khi gặp nguy hiểm chúng ta có thể áp dụng được không ? - Những kiến thức nào là đúng và đủ giữa một núi thông tin. - chúng ta có dành đủ thời gian để học hay không ?

Bạn của tôi ơi. Hầu hết không ai nghĩ là mình sẽ gặp nguy hiểm cho nên không học trước những kỹ năng cần thiết và quan trọng, để đến khi gặp tình huống nguy hiểm thì có khi không còn cơ hội để học nữa. Thường bạn mua áo mua khi cần hay bạn mua để chuẩn bị sẵn ? Chúng tôi mở ra những khóa học này mong các bạn trẻ được trang bị những kỹ năng cần thiết và quan trọng để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống an toàn. Nếu bạn cần thêm thông tin thì Bạn vui lòng liên hệ số hotline 0888.561212 của công ty để được tư vấn chương trình phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Chào bạn, khi chúng ta gặp tình huống nguy hiểm đến tính mạng và vào bệnh viện thì chúng ta không có cơ hội để trả giá với Bệnh viên mà chúng ta chỉ có mong muốn được khỏe mạnh trở lại với bất cứ giá nào. Thậm chí có nhiều người không còn cơ hội để trở lại với cuộc sống. Như vậy thì những khóa học của chúng tôi cực kỳ rẻ đúng phải không bạn.

Đối với những người nằm bệnh viện, vì những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng thì họ mong muốn thà bỏ thời gian học để tránh phải nằm thời gian điều trị trong bệnh viện. Vừa tốn tiền vừa đau đớn thể xác. Trong khi học thì chúng ta có thêm kiến thức và tận hưởng được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn sẽ chọn cách nào là tùy ở bạn nhé.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

0888561212