Các khóa học đã đăng ký

Chính sách đổi trả

THÔNG TIN CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA CÔNG TY

 

Điều kiện đổi trả:

Công ty sẽ chấp nhận đổi khóa học hoặc trả lại tiền cho học viên đã đăng ký khóa học trong các trường hợp sau đây:

  • Thông tin khóa học không đúng với lúc đăng ký, ví dụ khác tên, nội dung, thời gian và địa điểm.
  • Thông tin của một khách hàng khác, không phải tên mình …
  • Sản phẩm khóa học không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn.

Ví dụ: Bạn đặt mua khóa học A nhưng bạn lại nhận được một vé của khóa học B … 


Nếu như sản phẩm khóa học của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.


Thời gian đổi trả:

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 07 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh - Đà Nẵng -  Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

 

Quy định đổi trả:

Cùng mã sản phẩm (chỉ đổi thời gian hoặc địa điểm): Đổi miễn phí

  1. Khác mã sản phẩm:
  • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ) = chi phí cần bù.
  • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới) = chi phí được trả lại.


CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NĂNG SINH TỒN HỔ SINH ĐÔI

71 Âu Dương Lân, Phường 3, quận 8, TP. Hồ Chí Minh

tel : 0888.56.1212 - 0268.268.3674

email : knstcorp@gmail.com

website : www.knstcorp.com - www.knstcorp.vn - www.knstcorp.com.vn


KNST CORP

SKILL OF YOUR LIFE


Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về KNST Corp, về các khóa học, về các hoạt động và đời sống tại KNST Corp?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để nhập học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp

Chào bạn chắc chắn 1 điều là bạn có thể tự học trên mạng hay qua sách vở và bạn bè. Tuy nhiên làm sao chúng ta biết được - họ hướng dẫn đúng hay sai ? - khi gặp nguy hiểm chúng ta có thể áp dụng được không ? - Những kiến thức nào là đúng và đủ giữa một núi thông tin. - chúng ta có dành đủ thời gian để học hay không ?

Bạn của tôi ơi. Hầu hết không ai nghĩ là mình sẽ gặp nguy hiểm cho nên không học trước những kỹ năng cần thiết và quan trọng, để đến khi gặp tình huống nguy hiểm thì có khi không còn cơ hội để học nữa. Thường bạn mua áo mua khi cần hay bạn mua để chuẩn bị sẵn ? Chúng tôi mở ra những khóa học này mong các bạn trẻ được trang bị những kỹ năng cần thiết và quan trọng để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống an toàn. Nếu bạn cần thêm thông tin thì Bạn vui lòng liên hệ số hotline 0888.561212 của công ty để được tư vấn chương trình phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Chào bạn, khi chúng ta gặp tình huống nguy hiểm đến tính mạng và vào bệnh viện thì chúng ta không có cơ hội để trả giá với Bệnh viên mà chúng ta chỉ có mong muốn được khỏe mạnh trở lại với bất cứ giá nào. Thậm chí có nhiều người không còn cơ hội để trở lại với cuộc sống. Như vậy thì những khóa học của chúng tôi cực kỳ rẻ đúng phải không bạn.

Đối với những người nằm bệnh viện, vì những tai nạn nguy hiểm đến tính mạng thì họ mong muốn thà bỏ thời gian học để tránh phải nằm thời gian điều trị trong bệnh viện. Vừa tốn tiền vừa đau đớn thể xác. Trong khi học thì chúng ta có thêm kiến thức và tận hưởng được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn sẽ chọn cách nào là tùy ở bạn nhé.

GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!

0888561212